• July 20, 2024

6 kiểu tóc bồng bềnh cho những ai có mái tóc mỏng

Tóc mỏng là một trong những vấn đề thường hay gặp khiến bạn mặc cảm, tuy nhiên nếu bạn biết cách tạo kiểu thì mái tóc sẽ dập dềnh, dày dặn lên trông thấy, cùng khám phá thử nhé.


1. Tóc uốn xoăn lơi

Tóc uốn xoăn lơi

Một lọn tóc xoăn lơi không chỉ tạo ra một vẻ ngoài tươi trẻ và rập rình cho mái tóc, mà còn mang đến sự phong cách thời thượng và đương đại. Kiểu uốn xoăn lơi đặc biệt thích hợp với những mái tóc dài qua vai.


2. Tóc tỉa layer nhiều tầngTóc tỉa layer nhiều tầng

Một trong những cách tót vời để làm cho mái tóc thưa, mỏng trở thành đầy đặn là tỉa layer theo một cấu trúc đa tầng xen kẽ. Bằng cách này, phần đuôi tóc được tỉa gọn lại và ôm sát khuôn mặt, tạo nên hiệu ứng nhẹ nhàng phồng lên, giúp mái tóc trông dày dặn hơn.


3. Tóc bobTóc bob

Kiểu tóc bob uốn nhẹ là một chọn lựa lý tưởng cho mái tóc ngang vai. Bằng cách uốn tóc theo kiểu này, mái tóc sẽ có vẻ dày đặn hơn, đồng thời che đi những lỗi khó chịu, giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung hơn mà không cần quá nhiều công phu. Đây đích thực là một cách “hack tuổi” hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.


4. Tóc uốn xoăn sóng nướcTóc uốn xoăn sóng nước

Kiểu uốn xoăn sóng nước đã trở thành một thiên hướng phổ quát trong nhiều năm qua, nhờ khả năng tạo hiệu ứng tăng độ dày cho mái tóc. Phong cách uốn này thích hợp với mái tóc có độ dài khác nhau, vừa thuận tiện vừa mang lại cho mái tóc vẻ rập rình và hấp dẫn hơn.


5.  Tóc uốn mái phồng


Tóc uốn mái phồng

Nếu bạn không muốn đổi thay kiểu tóc ngày nay, một cách đơn giản nhất để che đi nhược điểm của tóc mỏng, thưa là uốn phồng mái. Bạn có thể để mái tóc dài hoặc mái bay, và thực hành uốn phồng nhẹ. Phong cách này sẽ mang đến một dung mạo xinh và dễ thương hơn cho bạn.


6. Tóc ngắn uốn chữ CTóc ngắn uốn chữ C

Phong cách uốn tóc theo kiểu chữ C đang rất thịnh hành và hợp với tóc mỏng, thưa. Tóc dài qua vai sẽ rất hạp để uốn kiểu này, có thể phối hợp với mái dài hoặc mái mưa sẽ giúp bạn có một giao diện trẻ trung và cá tính.

Hy vọng với những gợi ý về 6 kiểu tóc cho tóc mỏng thêm bồng bềnh, dày dặn trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn mái tóc ăn nhập cho bản thân nhé.

>>> Đọc thêm tại:

http://huongviamthuc.net/4-kieu-quan-ma-cac-co-nang-nam-lun-nen-tranh-xa/